123doctin.com - Bài học kĩ năng du lịch Bình Liêu một mình

343 Lượt xem

Vài năm gần đây, Bình Liêu đang là 1 điểm khám phá thu hút muôn vàn khách du lịch. Có lẽ là bởi vì cảnh sắc hoang sơ, những con đường biên giới uốn lượn, các rừng cây bạt ngàn để lại ấn tượng cho biết bao du khách. Để hiểu thêm về đường biên giới hùng vĩ nhất miền Bắc đấy nên xem chia sẻ phía dưới nha.

Du lịch Bình Liêu vào khi nào thích hợp nhất?

Du khách có thể du lịch đến Bình Liêu vào bất cứ khi nào trong năm đều được vì từng thời gian cũng có một vài nét đẹp và đặc tính khác biệt. Theo tôi phù hợp nhất là mùa hè và mùa thu hoặc đầu đông. Hè đến cảnh đẹp chốn đây rất tươi đẹp có các cánh đồng bậc thang ấn tượng, cánh đồng tràn ngập sắc hoa. Thu sang hoặc đầu đông có thể chiêm ngưỡng màu hoa sở tinh khôi và đồng lau tuyệt đẹp. Nếu vào đông sang thời điểm vô cùng rét thì có khả năng có tuyết nữa đấy.

Bình Liêu cung du ngoạn tuyệt đẹp dành cho du khách

 

Di chuyển bằng phương tiện nào?

Với các khách du lịch nơi xa ví dụ TP Hồ Chí Minh thì hãy săn vé máy bay tới cảng hàng không Cát Bi sau đấy thuê oto đến Bình Liêu.
Với những khách du lịch ở gần thì có thể đi bằng xe đường dài hay là xe gắn máy. Còn đi xe khách thì du khách hãy thuê oto trước đi nha. Nếu hành khách khỏi hành moto thì nên lái xe theo đường Quốc lộ 5 tạt vô quốc lộ 1, tới cầu 18 Bắc Ninh ngoặt sang cung đường về Phả Lại đến giao cắt Tiên Yên ngoặt sang khoảng 28 km về hướng Hoành Mô là tới Bình Liêu.

 

 

Phượt cung đường tuần tra hùng vĩ nhất miền Bắc

 

 

Ở đâu lúc đến Bình Liêu

Bình Liêu vẫn chưa được phát triển về du lịch vì thế không có lắm nhà nghỉ và cũng khá đắt. Thời gian bọn mình đi thì mới có thêm Thành homestay. Phòng ốc cực kì sạch sẽ, khép kín điện mạng và giá thành thì cũng cực kì ít chỉ từ 30k - 60k/người/đêm. Liên lạc chú Thành 0915 368 883.

Địa chỉ tham quan

Cầu Nà Làng: Nằm gần đường 18C , trên đường tới trung tâm Bình Liêu. Nà Làng chỉ để đi bộ tham quan bởi đang xuống cấp. Thôn lâu năm: Buôn làng cổ đc du khách mệnh danh H.A thứ hai, với nhiều đặc điểm thu hút và hình ảnh văn hóa khác lạ. Khe Vằn: Sở hữu ba tầng thác hùng vĩ mang không gian thanh mát tạo vẻ thư giãn trong mọi người khi đắm tấm thân vào dòng nước mạnh mẽ. Cột mốc 1305: cây cột 1305 đặt trong khu vực tuần hành biên giới Bình Liêu trên địa hình cao. Bạn phải vượt ra khỏi chặng núi lớn thì mới quệt tới mốc này. Núi Cao Xiêm: hơn 1390m. Leo lên được dãy núi này các bạn sẽ có thể cảm nhận những cảnh vật hùng vĩ. Trên đây là tất cả lưu ý làm chuyến đi đến Bình Liêu hấp dẫn - cẩn thận. Hi vọng chia sẻ này sẽ giúp ích với bạn nào có ý định đi tới Bình Liêu tại thời điểm sắp tới.