123doctin.com - Đến thăm Cần Thơ ăn chơi thoải mái chỉ có 4N3Đ

386 Lượt xem

Cần Thơ mảnh đất đó đã được mệnh danh là thủ phủ của Nam bộ, với hệ thống sông ngòi phức tạp cùng với nét nhộn nhịp ở chợ sông vào sáng sớm giữ đúng phong tục bản sắc Nam Bộ. Rất không dễ dàng để tô vẽ hết được nét đẹp của vùng đất đó. Nếu như du khách có kế hoạch du ngoạn Cần Thơ và chẳng biết sẽ làm như thế nào thì nên xem bài viết dưới của mình để tham khảo nha.

Tới Cần Thơ vào thời điểm nào?

Cần Thơ có khí hậu khá ôn hòa, nhiệt độ dễ chịu vì thế mà khách du lịch có thể ghé thăm Cần Thơ vào bất kì thời gian nào trong năm đều tốt. Nhưng có lẽ phù hợp nhất rơi khoảng thời gian tháng tám đến gần tết cổ truyền. Thời điểm này khách du lịch có thể được thưởng thức một Cần Thơ đông đúc nhộn nhịp cũng như bầu không khí vui tươi.

Kiến thức phượt miền sông nước Cần Thơ

 

Khám phá Cần Thơ sử dụng phương tiện nào?

Có rất nhiều phương thức để đi tới Cần Thơ tùy thuộc vào mức độ thôi. Mình thì mình đi từ Hà Nội vì đấy mà tôi từng chọn tàu bay làm phương tiện đi lại. Tôi đặt vé máy bay giá rẻ tại Hà Nội đến cảng hàng không Trà Nóc rồi mướn xe vào thành phố Cần Thơ. Giảm thiểu được tối ưu thời gian của quý khách.
Bên cạnh đó thì khách du lịch cũng có khả năng đi xe khách đường dài để đi lại. Còn nếu như quý khách mong muốn khám phá du lịch bụi thì nên dùng xe gắn máy là cái để di chuyển. Tôi nhắc nhở khách du lịch nơi xa nếu đi bằng tàu bay nên  săn vé máy bay giá cực rẻ cách vài tháng có thể tiết kiệm tiền bạc cho tour nhá.

  • Cập nhật thêm tin tức du lịch, viễn thông mới nhất tại địa chỉ: http://123doctin.com/

Nghỉ chỗ nào?

Những khách sạn ở Cần Thơ có giá thành dao động từ một trăm đến năm trăm ngàn đồng/phòng tùy vào mong muốn của du khách. Một số nhà trọ như Cửu Long, Kim Thơ, Tây Đô... Đấy là một số khách sạn có giá thành vô cùng hợp lý với du khách.

Bí kíp du lịch Cần Thơ

Hành trình thứ nhất: Lúc đến nhà nghỉ, du khách có thể nghỉ ngơi sau đó hành khách hãy đi tới bến Ninh Kiều ăn tối và ngắm nhìn bờ Ninh Kiều trong màn đêm.

Bí kíp phượt Cần Thơ 4N3Đ cho khách du lịch


Ngày hai: Sáng sớm quý khách có thể đi qua chợ sông Cái Răng, vườn Phong Điền và ăn cực kì nhiều loài trái cây được mua bán trên sông nước. Khách du lịch phải trải qua cảm nhận thưởng thức bữa sáng trên những chiếc thuyền chông chênh trên sông và uống một ly cafe tại vùng sông nước. Chiều quý khách đi tới thăm nhà cũ Bình Thủy và vườn chim Băng Lăng.
Ngày thứ 3: hành khách nên đi đến khu du lịch Phù Sa, Bảo tàng Cần Thơ hoặc thử kéo cá tại Trà Nóc rất thú vị lắm đó. Đêm về hành khách hãy ghé qua chợ đêm Cần Thơ sắm quà cho bạn bè. Sau đó đi dọc theo bờ Ninh Kiều tản bộ hoặc thuê thuyền đi ra giữa sông chiêm ngưỡng dòng sông Hậu nên thơ, thơ mộng.
Ngày cuối cùng: Chuẩn bị hành lí để trở về nhà.

Thưởng thức gì lúc ghé Cần Thơ?

TP. Cần Thơ có cực lắm món ăn tiếng tăm như là bánh cống, bánh tét lá cẩm,.v.v.v. còn nhiều món ngon chứ danh # còn đợi mọi người đến để thưởng thức.

Bằng các thông tin chia sẻ cũng như lịch trình Cần Thơ của mình đề cập phí trên sẽ hỗ trợ các bạn tạo được một dự tính chi tiết giúp cho tìm hiểu toàn bộ sắc đẹp ở Cần Thơ.