123doctin.com - Từ A tới Z về tham quan huyện đảo Cô Tô

568 Lượt xem

Hòn đảo Cô Tô là 1 địa điểm thăm quan đẹp đc rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc điểm thiên nhiên nên thơ của nước biển xanh cùng với cát trắng xóa nơi đảo Cô Tô làm các bạn chắc chắc được trải nghiệm những khoảng khắc nghỉ ngơi đáng nhớ.

Với quý khách ở tại miền Nam khách du lịch có rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp để đi nhưng tại miền Bắc biển hạn chế hơn. Và Cô Tô là 1 điểm du lịch thích hợp mà khách du lịch ko thể để lỡ cho chuyến tham quan biển mùa nóng ở ngoài miền Bắc of mình.

Thời gian thích hợp tham quan đảo Cô Tô

Tin tuc bo ich danh cho du khach sap toi Co To


Các bạn nên đến nơi này vào tháng bốn cho đên chín bởi đó là thời điểm nóng bức khí hậu lý tưởng cho bơi lội và vui chơi ngoài trời. Thời điểm này hòn đảo có quang cảnh rạng rỡ dưới ánh nắng hè. Những bãi biển ở phía Nam nhiều người tới trong mùa lạnh thế nhưng tại nơi đây mùa lạnh nhiệt độ lạnh giá nên đa phần mọi chương trình giải trí trong huyện đảo sẽ đều tạm ngừng. Vì vậy bạn đừng tới nơi đây vào trong trời lạnh

Phương thức di chuyển

Khách du lịch ở phía Bắc dễ dàng loại xe đi bến Cái Rồng bởi oto hay là xe máy khá tiện lợi. Còn với hành khách quá xa nên mua sắm vé máy bay bay ra Hà Nội sau đấy bắt xe khách đi đến bến cảng Vân Đồn. Ở cảng Vân Đồn để đến đảo Cô Tô chúng ta đi bởi tàu. Phí tàu khách thường chính là 135,000 một vé và chuyển dịch tốn 2,20'. Vé tàu thuyền nhanh là 200 ngàn trên người có thời giờ di chuyển có một h ba mươi'. Cách đi lại thuận tiện nhất trên đảo đó là mô tô. Bạn nào hãy thuê moto ở tại các khách sạn ngày với giá 200,000 và sẽ đặt lại CMND. Tình huống tham quan cùng đội đông nên thuê xe điện để đi mọi những điểm tham quan.

Các chỗ tham quan ở Cô Tô

Cạnh các bãi biển tuyệt đẹp có dòng biển trong xanh và mát lạnh thì du khách cũng nên ghé thăm bãi đá cầu Mỵ. Nằm cách xa trung tâm Cô Tô 3km đây chính là mỏm đá dc tạo nên nhờ thiên nhiên đem cấu trúc đặc biệt nên đc rất nhiều cặp đôi lựa chọn ghi dấu lại bức ảnh của ngày cưới trọng đại nhất đời người. Bờ đá hướng ra đằng đông biển bởi thế đó là nơi nhận ánh sáng trước ở trên hòn đảo
Địa điểm nữa cần phải tới chính là tháp đèn biển Cô Tô. trạm đèn biển ở một quả núi cách 1000 mét so với mực nước biển. Từ ngọn hải đăng du khách đc nhìn thấy tổng quan cảnh quan trên huyện đảo. Hải đăng nơi đây đc cấp điện nhở nhiệt lượng mặt trời.

Tu A cho den Z ve du lich huyen dao Co To

 

Các chú ý nếu du lịch Cô Tô

Huyện đảo Cô Tô ở xa thành phố & mới vừa khi thác nghỉ dưỡng. Tất cả chương trình giải trí nơi đây gặp vô vàn hạn chế. Trên đảo thường hay ngắt điện bất kể thời điểm nào vì vậy nếu đặt khách sạn các bạn hãy lựa chọn nơi gần đại dương để nhằm hưởng hơi biển trong lành nhé.

>>> Tham khảo thêm nhiều thông tin du llichj hấp dẫn khác tại http://123doctin.com/