123doctin.com - Bí kíp cho người dùng khi mà chọn Macbook đã qua sử dụng

464 Lượt xem

Có một máy Macbook của Táo là một niềm khao khát của mọi tín đồ công nghệ. Nhưng, giá cả của nó vô cùng cao vì thế một số người đã đổi biện pháp mua một số sản phẩm đã dùng qua một số website rao nhanh miễn phí. Đó là 1 xu hướng ko hề tệ. Bây giờ mình sẽ mách đến với người mua một số điểm khi mua Macbook đã dùng tới với mọi người.

Hình thức Macbook

Khi trang bị các mặt hàng Macbook cũ khách hàng nên xem xét có những vết trầy hoặc bóp méo ko. Vì đặc tính của những chiếc Macbook chính là vỏ nhôm cực kì chất lượng kém. Vì vậy phải để ý kĩ càng, nếu dấu hiệu móp méo to thì có thể ảnh hưởng tới bản lề. Còn Macbook chỉ bị trầy không nhiều, phần méo mó chẳng lớn thì thật là rất tuyệt vời rồi.
Tiếp tới là mọi người cần kiểm tra phần bàn gõ có mờ ko. Thấy bị bóng thì chứng minh Macbook từng đánh máy rất nhiều. Đèn nền của bàn phím cũng cần phải chú trọng, cổng sạc, cổng nối ko nên mốc hoặc trầy. Màn hình dấu hiệu xước hoặc xuất hiện điểm chết khiến mờ độ sắc nét hay không.


Bí kíp dành cho người dùng khi mà chọn Macbook đã sử dụng


Phần bản lề cực kì thiết yếu. Khách hàng gấp lại Macbook kiểm tra có vừa với phần thân ko. Vì lúc máy dấu hiệu chạm lớn có thể ảnh hưởng đến bản lề.

Để ý pin

Macbook là 1 trong một số máy tính có thời hạn pin dài hơi nhất tại thị trường hiện nay. Vì thế khách hàng cần phải để ý pin của máy tính bị chai ko. Thường thì khi chọn hàng trên những trang rao vặt không có lắm thời giờ để test lượng nguồn sử dụng dài không. Khách hàng cần bắt người bán sạc đầy nguồn và check phần pin trong lúc nạp đầy là 5800 là được.

Test những chỗ liê kết và âm thanh

Cần xem xét một số phần kết nối và tiếng thấy vấn đề gì ko. Cần phải thử bật một bài nhạc và để tiếng lớn nhất xem dấu hiệu nhiễu tiếng ko. Rè tiếng là loa đã hư hỏng. Bạn hãy nghĩ lại lúc chọn Macbook này.

Bộ nhớ phần cứng

Người dùng cần check dung lượng của Macbook là thế nào. Thường thì khách hàng có thể thấy ba ram: 128GB, 256GB và 512GB. Hãy chọn lựa sao cho thích hợp với nhu cầu dùng của bản thân.

Ứng dụng

Người mua phải kiểm tra người bán đã loại trừ TK iCloud của người kinh doanh trên cái Macbook. Và người tiêu dùng cần test tính năng Find my Mac được tắt hay chưa.


Kiến thức kiểm tra Macbook đã dùng chất lượng nhất


Quan trọng nữa là bạn cần phải test người kinh doanh đã bỏ đặt mật mã hay chưa. Nếu chưa thì bạn hãy yêu cầu họ xóa mật mã.

  • Xem thêm tin tức rao vặt, viễn thông, du lịch được cập nhật thường xuyên tại: http://123doctin.com/

Check camera

Để kiểm tra máy ảnh của Macbook còn sử dụng ko thì người tiêu dùng hãy mở chương trình chụp ảnh trong thiết bị lên có thể xem xét. Nếu như máy ảnh ko liên kết thì chứng tỏ rằng camera của Macbook sẽ gặp một vài lỗi và khách hàng nên test lại kĩ hơn.

Giá cả và, chọn lựa chỗ nào

Phụ thuộc trong từng mẫu Macbook mà mang giá thành # nhau. Người mua phải test giá cả lúc trang bị bóc hộp không bị mua đắt lúc mua sản phẩm.
Khách hàng có thể mua các máy Macbook secondhand ở vài trang mua bán miễn phí đảm bảo hoặc trong một vài cửa hàng đồ đã dùng. Thường thì trên những trang rao vặt không tốn tiền sẽ đa dạng mặt hàng bạn có thể trả giá được nhiều hơn đấy.
Trên đây là các kiến thức khi mua Macbook secondhand trên một vài web rao bán. Mong muốn rằng có thể tiện lợi cho người đang trang bị em nó.