123doctin.com - Bật mí các ưu đãi từ gói cước B300FB mạng Vina

519 Lượt xem

Ứng dụng B300FB nhà mạng Vinaphone mang đến cho người dùng những ưu đãi gì? Phương pháp nhận hấp dẫn thiết thực từ gói cước B300FB mạng Vina như thế nào? Nếu người sử dụng có mong muốn tham gia gói dịch vụ ưu đãi này người dùng có thể tìm hiểu tin tức cụ thể trong bài viết dưới đây.

Trong số các gói dịch vụ được nhà mạng viễn thông Vinaphone cung cấp thì gói cước B300FB Vinaphone là một trong những gói cước tiện ích nhận được sự để ý của nhiều người dùng di động tài khoản di động. Khi đăng ký gói dịch vụ các bạn sẽ nhận được tiện ích miễn cước phí sử dụng facebook cũng như tặng thêm 18Gb data tốc độ tốt sử dụng để truy cập mạng mỗi ngày. Với những ưu đãi này sẽ hỗ trợ khác hàng bào toàn được khá nhiều chi phí trong quá trình dùng điện thoại mỗi tháng của mình.

Thông tin chi tiết về gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vinaphone

Trong xã hội hiện đại hiện giờ mong muốn gọi điện và sử dụng mạng là một trong những nhu cầu được nhiều khách hàng thiết bị di động. Để bảo đảm được quá trình liên lạc của mình người sử dụng tài khoản di động sẽ phải tham gia cùng lúc 2 gói cước tiện ích từ nhà cung cấp, điều này sẽ khiến người dùng tốn khá rất nhiều phí tổn. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước B300FB mạng Vinaphone với vô số biệt đãi hấp dẫn. Hiện tại gói dịch vụ đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau và khách hàng Ezcom nhà mạng viễn thông Vinaphone đều có thể tham gia gói cước này.
  • Phí tham gia: 300k /lần.
  • Hạn dùng: 1 tháng

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Chi tiết cách tham gia dịch vụ tiện ích B300FB Vinaphone

Với biệt đãi thú vị mà gói cước B300FB Vinaphone đem đến, trường hợp người sử dụng tài khoản di động có nhu cầu gọi đi và truy cập internet luôn luôn thì khách hàng nhanh đăng ký ứng dụng tiện ích theo thao tác tin nhắn sau đây:

Soạn: DK1 B300FB gửi tới 1544

Sau khi gửi sms, người sử dụng sẽ nhận được yêu cầu xác minh từ tổng đài lúc này các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Y gửi 1544 để kết thúc. Khi đó khách hàng nên tắt thiết bị di động và khởi động lại di động của mình để ưu đãi của gói dịch vụ dịch vụ tiện ích được xuất hiện là các bạn có thể an tâm dùng điện thoại của mình 30 ngày rồi.

Ưu đãi từ gói dịch vụ B300FB mạng Vinaphone đem đến cho thuê bao di động:

Miễn phí khi dùng facebook trong 30 ngày.

Tặng thêm 18GB dữ liệu tốc độ cao nhất sử dụng cho mong muốn dùng internet trong 30 ngày.

Chú ý khi dùng dịch vụ GTGT B300FB Vinaphone

Để chủ động trong quá trình sử dụng, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi dung lượngdata còn lại của ứng dụng tiện ích theo cú pháp tin nhắn như sau: data gởi 888.

Để hủy gói dịch vụ B300FB Vinaphone khi biệt đãi của gói dịch vụ không còn phù hợp nữa người sử dụng thực hiện tin nhắn theo thao tác như sau: HUY B300FB gửi 888.

Với những ưu đãi thú vị mà ứng dụng tiện ích B300FB mạng Vina mang lại, hi vọng các khách hàng di động sẽ đăng ký ứng dụng tiện ích thành công và nhận được những hấp dẫn thiết thực nhất từ dịch vụ GTGT dànhcho khách hàng thiết bị di động của mình.