123doctin.com - Bí quyết dùng card lưu lượng Viettel

433 Lượt xem

Nhà mạng Viettel hiện tại đang bán hai dạng card dành cho khách hàng dùng trong đấy sở hữu kiểu thẻ nạp lưu lượng Viettel mà tôi chắc số nhiều độc giả trong đây sẽ ko nghe thấy nó nếu nghe chỉ là qua qua ko nhận thức chi tiết nó.

Nghiên cứu về thẻ cào data Viettel


Được Viettel cho giới thiệu ở đầu năm 2016 cho tới nay thẻ dung lượng vẫn chưa có gì nổi trội nó còn đc rất ít khách hàng biết đến, không hiểu nó sinh ra mục đích làm gì, hay thẻ sở hữu các giá trị nào sử dụng ra làm sao. Để tránh tình huống giống trên kia rồi nắm thêm tin tức làm mới con người cho dạng thẻ data lạ Viettel này các bạn phải tham khảo bài viết sau này của chúng tôi chia sẻ.

 

NHỮNG MỨC GIÁ THẺ CÀO DUNG LƯỢNG VIETTEL

Bước đầu muốn biết thêm card lưu lượng Viettel thì ko thể không đề cập tới được mức giá với loại thẻ cào trên, bây giờ Viettel có thẻ 3G với các giá trị gồm có 5 nghìn đồng, 10.000đ, 50k, 100k. Với 4 kiểu mệnh giá thẻ nạp trên lúc mà tiến hành nạp mọi người sẽ nhận được ưu đãi dung lượng tương ứng chi tiết đó là  500MB, 2560MB, 150MB, 1024MB.
Viettel triển khai 2 loại mệnh giá ở trên theo suy nghĩ của bản thân khá là rẻ , khá giống với dạng thẻ điện thoại nạp tiền cho thuê bao phổ thông, chỉ không giống chi tiết thẻ Viettel giá trị 5.000đ vậy thôi, với loại thẻ cào này chỉ tiêu của quý khách 1 khoản tiền rất ít lại còn đem đến khả năng truy cập mạng rất hữu ích.
Loại card 4G Viettel này vẫn còn không quá thông dụng vậy nên nếu muốn tìm kiếm nó còn nan giải, các bạn nên đến các chi nhánh Viettel uy tín hoặc chắc cú thì nên qua các trụ sở giao dịch nhà mạng Viettel rồi hỏi mua.

 

 

 

Viettel cung cấp thẻ nạp data cho khách hàng

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI DÙNG THẺ NẠP 3G VIETTEL

Quý khách có thể sử dụng phương pháp nạp thẻ nạp data Viettel giống với thẻ nạp bình thường bằng mã: *100* mã số card điện thoại # .
Sau khi sử dụng thành công mọi người sẽ có ưu đãi theo mức giá thẻ nạp rồi có hạn mức sử dụng là 24 tiếng ngày. Nghĩa là với khuyến mãi lưu lượng có đó mọi người nạp ở bất kể thời điểm nào của ngày chỉ có thể sử dụng tới 12h đêm vậy thôi.
Toàn bộ thuê bao đang sử dụng các gói 4G gần đấy lúc dùng thẻ nạp 3G Viettel có thể được hưởng ưu đãi như thông thường, Viettel sẽ châm trước tiêu 3G từ thẻ cào đầu tiên, mọi người chú ý thông tin trên để lập kế hoạch dùng phone cho tốt nhất.
Bên cạnh đó khi sử dụng phương pháp nạp thẻ nạp lưu lượng trên kia nhà mạng sẽ auto đăng ký cho thuê bao gói cước I0 khi mà dùng hết data thêm mà thẻ nạp cung cấp quý khách sẽ được tiền ngoài 25 đồng/50KB, hãy tra cứu TK *102# của mình để kiểm soát được data ưu đãi tránh trường hợp tụt đến TK *101#.

Bên trên là thẻ nạp 3G liên quan thẻ nạp data Viettel mà chúng tôi tổng hợp, mong muốn rằng biết được card dung lượng này sẽ khiến mọi người biết thêm tin bổ ích của loại thẻ nạp mới mẻ đó của Viettel , có thể hiểu được giải pháp dùng thẻ này một cách tốt nhất với hoàn cảnh thuê bao của mình, Vô cùng cám ơn!