123doctin.com - Các bước mua mã thẻ điện thoại online nhanh chóng, dễ dàng

194 Lượt xem

Mua mã thẻ cào chiết khấu cao ở đâu chiết khấu cao nhất hiện đang là những vấn đề được đông đảo chủ thuê bao điện thoại quan tâm, bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng nhiều trong cuộc sống bận rộn ngay nay.

Thấu hiểu được nhu cầu mua thẻ cào trực tuyến ngày càng gia tăng, các website thương mại điện tử đã liên kết với nhà mạng và mọi ngân hàng để triển khai dịch vụ bán thẻ cào online.

Trên thị trường có rất nhiều trang web bán thẻ online nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực sư chất lượng và cung cấp được chiết khấu cao cả.

Vì thế các bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn lựa dùng dịch vụ tại một trang web nào đó để gặp phải các điều kiện lừa đảo.

Địa chỉ cung cấp giải pháp mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao?

Chúng tôi xin chia sẻ đến chủ thuê bao di động một website chất lượng, đã và đang được khá nhiều bạn tin tưởng lựa chọn, website này là Muathe24h.vn.

Đến với Muathe24h, các bạn không chỉ choáng ngợp bởi một hệ thống tiên tiến, giao diện đẹp mắt nhưng vẫn đơn giản & dễ dùng. KKhách hàng không những mua thẻ điện thoại màquý khách còn được sử dụng một số gói dịch vụ khác như: mua mã thẻ game, nạp tiền điện thoại & mua key diệt virus trực tuyến.

Vì được làm đại lý cấp 1 của đơn vị cung ứng mạng mà không phải thông qua khâu trung gian nào khác nên đã mang đến cho quý khách hàng mức chiết khấu, ưu đãi nhất.

Các bạn sẽ được mua thẻ cào điện thoại chiết khấu tốt nhất, cụ thể như sau:

Chiết khấu thẻ điện thoại:

  • Nhà mạng Viettel sẽ là: 3.8%

  • Nhà mạng Mobifone sẽ là: 4.5%

  • Vinaphone: 4.5%

  • Nhà mạng Gmobile sẽ là: 5.6%

  • Vietnamobile sẽ được chiết khấu là: 6.5%

Ví dụ, bạn mua mã thẻ Vietnamobile mệnh mức giá 100.000đ, quý khách chỉ việc bỏ ra 93.500đ để thanh toán, tích kiệm được một khoảng không hề là 6.500đ, hấp dẫn quá đúng không nào!

Nếu như bạn cần mua thẻ điện thoại giá sỉ về bán buôn thẻ điện thoại thì đừng bỏ qua trang website Muathe24h.vn.

Cách mua thẻ cào chiết khấu tốt ở trang web Muathe24h.vn đơn giản như sau:

Đầu tiên bạn phải có ID thành viên trên Muathe24h.vn và đăng nhập

Tiếp đó quý khách chọn mục mua mã thẻ cào điện thoại online giá ưu đãi, nhập đầy đủ mọi thông tin hệ thống yêu cầu: nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua & nhập email nhận mã >> Click mua thẻ ngay và thanh toán bằng ID thành viên.

Khi hệ thống trả về tin nhắn bạn mua thẻ thành công, khách hàng chỉ cần vào check mail để nhận mã thẻ và serial thẻ cào vừa mua là xong.

Đó là thông tin chi tiết về hình thức mua mã thẻ cào chiết khấu cao, hãy nhanh đến ngay website để tìm hiểu dùng giải pháp. Chắc chắn các bạn sẽ ưng ý và bất ngờ khi đến Muathe24h.vn.