123doctin.com - Cách nạp tiền Viettel online 500K qua thẻ atm đơn giản

269 Lượt xem

Mách bạn cách nạp tiền viettel online mệnh giá 500K qua thẻ ngân hàng atm rất đơn giản, nhanh gọn thuận tiện nhất. Chỉ trong tích tắc thuê bao Viettel đã được bắn 500.000đ vào tài khoản dế yêu. Hơn thế nữa quý khách còn được hưởng chiết khấu cực hấp dẫn lên tới 14%, tiết giảm hết mức số tiền phải trả giao dịch.

Thời điểm này phần đông người dùng hòa mạng di động Viettel nên việc mua thẻ điện thoại di động viettel, nạp tiền viettel luôn được quan tâm nhiều nhất để duy trì việc liên lạc gọi thoại hay nhắn tin với người thân, bạn bè hay đối tác tất cả lúc, tất cả nơi.

Vậy làm sao để nạp tiền cho di động̣ viettel chi phí rẻ? Cách thức nạp tiền viettel 500K như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây để tham khảo chi tiết nhất nhé!

nạp tiền online viettel

Dịch vụ nạp tiền viettel online 500K giá rẻ nhanh chóng

Nhu cầu nạp tiền viettel 500K ngày càng gia tăng, nhất là cùng với những các bạn thường xuyên nảy sinh cước phí nghe, gọi, nhắn tin cùng tần suất lớn trong ngày.

Khi nạp tiền với mệnh số tiền phải trả to thì chắc chắn khách hàng sẽ mong muốn được chiết khấu cao để tiết giảm hết mức chi phí. Thấu hiểu được điều này, Muathe123.vn đã có mặt trên thị trường để mang tới phương pháp nạp tiền viettel online siêu tiện lợi, chiết khấu cực khủng lên tới 14%.

Nếu bạn nạp thẻ Viettel mệnh số tiền thanh toán 500k, sẽ chỉ cần bỏ ra 430K để chi trả tiền giao dịch, tiết giảm được một số tiền không hề nhỏ là 70.000đ, cùng số tiền này quý khách có thể dùng để ăn sáng trong nhiều ngày đó. 

nạp tiền viettel online

Các bước nạp tiền viettel online 500k nhanh nhất

Để nạp tiền cho thuê bao Viettel, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước thứ 1: Truy cập trang web Muathe123.vn, thực hiện tạo ID thành viên ở website như sau:

Click vào mục đăng ký tài khoản, điền đầy đủ tất cả thông tin trung tâm yêu cầu:

- Họ tên

- Hotline

- Email

-…

>>> Ấn đăng ký tài khoản và vào email để click vào link xác nhận là xong.

Bước thứ 2: lựa chọn ô giải pháp nạp tiền online chiết khấu cao, điền chuẩn xác tất cả thông tin sau:

- Số điện thoại

- Loại thuê bao

- Mệnh mức giá thẻ cần nạp: CHọn 500.000đ

- Thanh toán

>>> Click vào nạp tiền ngay

Ngay sau đó tiền sẽ được bắn vào tài khoản điện thoại nhanh chóng.

Lưu ý:

- Có 2 hình thức nạp tiền cho bạn lựa chọn đó là:

+ Nạp tiền điện thoại nhanh: tiến hành giao dịch nạp tiền giá trị cốt lõi, tiền sẽ được bắn vào id điện thoại di động ngay lập tức, chiết khấu dịch vụ chỉ được 1%

+ Nạp tiền điện thoại di động chậm: Giao dịch nạp tiền giá trị cốt lõi, chỉ từ 5-30 phút sau đó tiền sẽ được bắn về tài khoản điện thoại, quý khách hàng được hưởng chiết khấu cực khủng lên đến 14%. Chính vì sự ưu đãi khủng này mà đa phần các bạn lựa chọn phương thức nạp tiền viettel chậm để tiết kiệm hết mức giá. Vậy còn quý khách thì sao?

- Khách hàng cần điền đầy đủ chuẩn xác về số điện thoại & loại thuê bao, tránh sai sót thiệt hại không đáng có.

Trên đây là toàn bộ thông báo cặn kẽ về cách nạp tiền viettel online 500K. Nếu như các bạn có yêu cầu nạp thẻ cùng mệnh lượng tiền lớn thì hãy nhanh chóng áp dụng để việc nạp tiền diễn ra đơn giản, tiện nghi, hưởng lợi ích lớn nhất bạn nhé. Chúc quý khách hàng thành công!