123doctin.com - Đăng ký gói cước H50 Viettel nhận ưu đãi khủng, bạn đã thử chưa?

201 Lượt xem

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn gói cước gọi thoại nào để phục vụ cho nhu cầu liên lạc mỗi ngày của thuê bao Viettel? Nếu vậy hãy tham gia đăng ký ngay gói cước H50 Viettel nhé. Gói cước mang đến cho bạn ưu đãi lên đến 50 phút gọi thoại nội mạng trong suốt 1 ngày dài mà cước phí lại cực thấp chỉ có 5.000đ.

Chắc chắn với những ưu đãi gói cước sẽ mang đến cho bạn những cuộc trò chuyện thật vui vẻ và ấm áp. Đây là một trong những gói cước mang đến ưu đãi đặc biệt giúp mỗi khách hàng sử dụng có cơ hội được tiết kiệm một phần chi phí liên lạc hàng ngày.

Một số thông tin cần biết về gói cước H50 Viettel

Với những khách hàng cơ nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì gói cước H50 của Viettel là một giải pháp tối ưu. Tuy nhiên không phải thuê bao nào của nhà mạng cũng được tham gia đăng ký gói cước mà gói cước có những điều kiện quy định áp dụng riêng. Cụ thể như sau:

+ Dành riêng cho những thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ hệ thống tổng đài tự động nhà mạng hoặc có tên trong danh sách tham gia khuyến mãi.

+ Trong trường hợp thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn bất kỳ nào mời tham gia gói cước H50 Viettel thì có thể kiểm tra trực tiếp các chương trình khuyến mãi thuê bao được tham gia bằng cách nhắn tin vưới cú pháp: KM gửi 266 hoặc thao tác ngay trên bàn phím điện thoại, bạn bấm: *098#. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện cho tổng đài Viettel nhờ nhân viên kiểm tra giúp theo đầu số 198.

Cước phí đăng ký gói cước chỉ 5.000đ

Thời gian sử dụng gói: đến hết 24h cùng ngày đăng ký gói cước thành công.

Gói cước H50 Viettel gửi đến khách hàng ưu đãi thiết thực sau: Miễn phí hoàn toàn 50 phút gọi thoại nội mạng hàng ngày đến tất cả các đầu số thuê bao Viettel đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt với số phút ưu đãi này bạn sẽ không bị quy định thời lượng mỗi cuộc gọi. Bạn cứ thoải mái trò chuyện với bạn bè tâm sự nhỏ to và trao gửi yêu thương.

 

Những lưu ý trong khi sử dụng ưu đãi gói cước H50 Viettel

Như đã thông tin với các bạn ở trên, gói H50 chỉ mang đến số lượng ưu đãi gọi thoại nội mạng là 50 phút, do vậy nếu trong ngày bạn sử dụng vượt quá 50 phút gọi thoại miễn phí thì cước phí phát sinh sẽ được tính theo quy định hiện tại của nhà mạng.

Toàn bộ ưu đãi gói cước nếu bạn không sử dụng hết thì sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau.

Khi thực hiện gọi thoại ngoại mạng Viettel, cước phí sử dụng cũng sẽ được tính theo quy định chung của nhà mạng áp dụng đối với loại thuê bao bạn đang dùng.

Bài viết là tất cả những thông tin thiết thực nhất về gói cước H50 Viettel, nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách được tham gia khuyến mãi thì đừng bở lỡ cơ hội lớn cho thuê bao nhé. Chúc các bạn có những cuộc trò chuyện thật vui vẻ và hạnh phúc.