123doctin.com - Giá trị thẻ điện thoại Mobi đang có bán hiện nay

380 Lượt xem

Card Mobi đang dần lấy được sự tin dùng từ phía khách hàng vì thẻ Mobifone hỗ trợ rất lớn với hoạt động của mọi người. Không chỉ có việc dùng để nạp tiền cho điện thoại ra card Mobifone còn dùng vào tại nhiều lĩnh vực khác, mọi người có thể dùng chúng cho các mục đích bao gồm: xử lý Bill, nộp phí dùng điện, nạp game, nộp tiền học, thanh toán truyền hình....giúp bạn hiểu hơn về chúng thì tại bài bài chia sẻ dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến các giá trị thẻ điện thoại Mobi có mặt hiện nay. Hãy để ý quan sát.

Việc các bạn nắm được mức giá thẻ nạp Mobifone sẽ giúp các bạn tự chủ hơn trong từng kế hoạch của bản thân mà thích loại thẻ điện thoại này giúp đỡ. Ví dụ dễ hiểu như Mobifone đang ưu đãi nhưng mà chỉ dành với card Mobi nạp thứ nhất và khi đấy các bạn sẽ tùy hiện trạng thuê bao mình đang sử dụng rồi chọn lựa lấy thẻ cào sở hữu mức giá phù hợp,....

CÁC MỆNH GIÁ THẺ ĐIỆN THOẠI MOBIFONE ĐANG BÁN HIỆN NAY.

Thẻ nạp Mobifone đang có nhiều giá trị, nhỏ nhất là card Mobi 10k và to nhất đến 500k được làm ra rồi được bán rộng rãi trên thị trường. Cũng tiếc là chưa có card Mobi lớn hơn 1 triệu để các bạn được chọn nhiều hơn.


Đổi thẻ Vinaphone lấy VNĐ


Chi tiết với khoảng từ 10k tới 500k các bạn sẽ có thẻ Mobi 10k, 20.000đ, 30.000đ, 50.000 đồng, 100k, 200k, 300k và 500.000đ. Một số giá trị thẻ cào Mobi 30.000 đồng, 300.000đ chỉ được bán ở một số trang web tích hợp dịch vụ thẻ cào Online mà thôi và không tồn tại dạng card giấy chính thống.
Bên cạnh đó, tôi tin rằng các bạn tại đây ko thường xuyên để ý tới số ngày được gia tăng thêm trong lúc bổ sung các mệnh giá thẻ cào Mobi phía trên. Nếu bạn biết được các tin tức về số ngày gia tăng thêm bạn đã làm chủ được thuê bao của mình, sử dụng thuê bao được tốt đẹp nhất, không bị gặp các tình huống xấu.

 

Số ngày dùng tăng thêm lúc dùng card Mobi.

 


Doi the Bit ra tien mat


Dựa vào từng mệnh giá thẻ điện thoại Mobifone # nhau, khi nạp số ngày tăng thêm chắc chắn không giống nhau, số ngày gia tăng thêm mỗi khi bổ sung từ card sẽ tuân theo nguyên tắc card giá trị càng lớn ngày cộng thêm càng lớn.
+ Với card điện thoại Mobi giá trị 10.000đ thời gian gọi tặng được : 2
+ Mọi card Mobifone giá trị 20.000 đồng số ngày gọi gia tăng mới : 4
+ Mọi thẻ cào Mobi mệnh giá 50k số ngày gọi cộng được là 12
+ Với thẻ nạp Mobi mức giá 100.000đ thời gian liên lạc cộng thêm : ba mươi ngày
+ Với thẻ điện thoại Mobifone mức giá 200.000 đồng thời gian gọi cộng thêm : bảy mươi
+ Với thẻ cào Mobifone mệnh giá 300k thời gian liên lạc cộng thêm : 115
+ Mọi thẻ nạp Mobifone giá trị 500k thời gian gọi gia tăng được là 215 ngày
Ngoài ra với toàn bộ giá trị thẻ cào Mobi ở trên lúc nạp sẽ gia tăng thêm cho số điện thoại của mọi người 10 ngày nghe khi người khác liên lạc đến.

  • Cập nhật tin tức viễn thông, việc làm, du lịch mới nhất tại: http://123doctin.com/

Ở đây là thông tin chính các mệnh giá thẻ nạp Mobi, cùng với thông tin liên quan đến loại thẻ này. Hi vọng rằng các thông tin trên sẽ bổ ích được dành cho các bạn. Cám ơn.