123doctin.com - Giới thiệu về gói cước HDP100 của Mobifone?

196 Lượt xem

Khách mong ước dùng thử dịch vụ truy cập mạng Internet tốc độ cao 4G. Tuy nhiên, hẳn quý khách cũng đã biết ngân sách chi tiêu để truy cập mạng Internet 4G rất cao. Nắm bắt được mong muốn của những người mua như các bạn, đơn vụ cung ứng mạng Mobifone đã cho thực thi rất đông truy cập mạng để tư vấn khách hàng rất có thể truy cập Internet 4G thoải mái. Trong những gói tiện ích đó, gói dịch vụ HDP100 của Mobifone là được nhiều quý khách quan tâm tìm hiểu và khám phá nhất.

Sở dĩ gói cước HDP100 Mobifone được nhiều khách hàng chăm sóc, tìm hiểu và khám phá là vì cùng gói cước vừa có tặng thêm truy cập mạng 4G lại vừa mới được tặng kèm gọi điện thoại. Vậy là với gói, bạn vừa mới được dùng thử lướt web 4G lại lại vừa gọi thoại thoải mái rồi.

Đăng kí gói cước HDP100 của Mobifone làm sao?

Là một gói khuyễn mãi thêm dành riêng cho những thuê bao đã kích hoạt sim 4G vì vậy gói tiện ích HDP100 vẫn chưa quá thông dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về gói này, bạn hãy tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé:

Để kích hoạt gói cước HDP100 của Mobifone, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo phía dẫn:

ON HDP100 gửi 9084

Khi gửi tin nhắn này tới tổng đài 9084 thành công, quý khách hàng nhớ rằng xác thực lại yêu cầu bằng phương pháp nhắn tin theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống nhé.

Nhận được thông báo đăng ký gói khuyến mại thành công, các bạn đừng vội sử dụng khuyến mãi kèm theo ngay mà nhanh tay để kịp khởi động lại điện thoại di động của mình để được mạng lưới hệ thống cập nhật tặng kèm nhé.

Vài nét cần phải biết về gói tiện ích HDP100 của Mobifone

Muốn đăng ký gói HDP100, khách hàng cần phải trả mức cước phí: 100.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng khi đăng ký gói dịch vụ thành công: 30 ngày tính từ khi kích hoạt gói tiện ích thành công

Pham vi áp dụng gói dịch vụ: toàn quốc

Để kích hoạt gói khuyến mại, bạn phải nằm trong nhóm đối tượng người dùng sau:

 • Bạn cần phải là thuê bao trả trước hòa mạng Mobifone đã đăng ký sim 4G, hiện tại vẫn đang hoạt động 2 chiều, không bị lock chiều nào.
 • Thuê bao của bạn nhận được lời mời tham dự đăng ký khuyến mại của tổng đài nhà mạng Mobifone.

Để đăng ký gói HDP100, Mobifone, bạn phải vừa lòng các điều kiện:

 • Ở thời điểm đăng ký gói khuyến mại, bạn cần phải có tối thiểu 100 nghìn đồng trong tài khoản chính.
 • Điện thoại di động của bạn phải được tương hỗ truy cập Internet 4G.
 • Thuê bao của chính bạn đang được dùng trong vùng phủ sóng 4G.

Đăng ký thành công gói khuyến mại HDP100, các bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

 • Free 100 phút gọi điện thoại thông minh nội mạng Mobifone
 • Miễn phí 3GB dung tích data tốc độ cao để truy cập mạng tốc độ 4G.

Lưu ý:

 • Nếu không chắc rằng quý khách hàng có nhận được lời mời tham dự kích hoạt gói ưu đãi của đơn vụ cung ứng mạng hay không, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn: KT 4G gửi 789.
 • Sử dụng quá số phút gọi điện tặng kèm của mạng lưới hệ thống tổng đài đơn vụ cung ứng mạng Mobiphone, người mua sẽ bị tính cước phát sinh theo quy chế hiện hành của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.
 • Sử dụng hết số dung tích data tốc độ cao, hệ thống tự động hóa của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone sẽ tự động ngắt liên kết Internet của bạn để né bị trừ cước phí nảy sinh. Nếu còn muốn liên tiếp dùng, bạn cần phải mua thêm dung lượng 3G.
 • Muốn cân bằng số dung lượng data khuyễn mãi thêm, khách hàng hãy thường xuyên rà soát khuyễn mãi thêm bằng phương pháp soạn tin nhắn theo hướng dẫn: KT HDP100 gửi 999.
 • Gói cước có công dụng tự động gia hạn, thế nên nếu như muốn đăng ký gói cước tại chu kỳ luân hồi tiếp theo sau, khách hàng không cần thiết phải kích hoạt lại nhé.
 • Chúng ta cũng có thể hủy gói khuyến mại khi tìm kiếm được 1 gói dịch vụ khác tương thích hơn hoặc không mong muốn dùng nữa bằng phương pháp soạn tin: HUY HDP100 gửi 999.

Bài viết giới thiệu trên đây đã ra mắt đến quý khách những thông tin cụ thể nhất về gói cước HDP100 của Mobifone. Khách hàng hãy nhanh chóng kích hoạt gói cước đầy tiện lợi này nhé. Chúc khách hàng thành công.