123doctin.com - Khách hàng đã biết gì về gói cước VD89 của Vinaphone?

188 Lượt xem

Mong muốn gọi di động thời gian gần đây là thiết yếu với mọi khách hàng. Từ trẻ con đến người lớn tuổi đều bắt buộc dùng dịch vụ gọi thoại. Biết được điều đó, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói dịch vụ để thích hợp với yêu cầu gọi điện thoại của từng đối tượng khách hàng. Nếu như quý khách có nhu cầu gọi di động nhiều thì hãy mau chóng đăng kí gói cước VD89 của Vinaphone nhé.

Thực tế gói cước VD89 của Vinaphone là 1 gói khuyến mại khủng, các bạn không chỉ được gọi di động thỏa thích mà còn được đăng nhập Internet thỏa thích trong một tháng nữa. Hãy tham khảo toàn bộ thông tin của gói ưu đãi trong bài viết dưới đây nhé.

Kích hoạt gói cước VD89 của Vinaphone ra sao?

Là 1 gói dịch vụ có lợi ích lớn nên hẳn khách hàng đang rất tò mò muốn biết cách thức đăng kí gói cước này đúng không?

Để có thể kích hoạt gói cước VD89, bạn chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn sau:

ON VD89 gửi 6088.

Khi đề nghị tham gia gói cước này của quý khách hàng được gửi đến tổng đài 6088, hệ thống 1543 sẽ gửi cho các bạn 1 code xác nhận, bây giờ, khách hàng hãy tiếp tục soạn Y gửi đến 1543 để kết thúc thao tác kích hoạt nhé.

Khi nhận được tin nhắn thông báo kích hoạt gói cước thành công, khách hàng hãy nhanh chóng khởi động lại smartphone của mình để được hệ thống nâng cấp ưu đãi nhé.

Một vài thông tin về gói cước VD89 của Vinaphone

Để kích hoạt được gói cước VD89 của Vinaphone bạn cần phải trả chi phí là 89.000đ/1 lần đăng kí.

gói ưu đãi có thời gian dùng là 30 ngày kể từ lúc kích hoạt gói ưu đãi thành công.

Muốn đăng kí được gói tiện ích, bạn phải thỏa mãn đủ những trường hợp sau:

  • Sim của quý khách hàng phải là thuê bao hòa mạng Vinaphone trả trước được đăng ký từ ngày 21/9/2017 và vẫn đang làm việc 2 chiều.
  • Tại thời điểm đăng kí gói cước, các bạn phải có ít nhất 89.000đ trong tài khoản chính.

 

Ưu tiên khi đăng kí gói tiện ích VD89 của Vinaphone

Điều các bạn quan tâm nhất khi đăng kí 1 gói dịch vụ chắc hẳn là ưu tiên của nó. Với gói dịch vụ VD89 của Vinaphone khách hàng sẽ nhận được những ưu tiên sau:

  • Không tính phí mọi những cuộc gọi điện nội mạng Vinaphone nội địa dưới 20 phút.
  • Tăng ngay 50 phút gọi thoại liên mạng Vinaphone miễn phí.
  • Cùng với 60GB dung lượng data tốc độ cao để lướt web.

Chú ý:

  • Khi gọi hết 20 phút gọi di động không mất phí, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ bắt đầu tính mức phí cho khách hàng từ phút thứ 21.
  • Khi sử dụng hết 60GB dung lượng data không mất phí, nếu muốn tiếp tục lướt web, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ bắt đầu tính mức phí phát sinh theo chính sách hiện hành.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến quý khách tất cả những thông tin liên hệ đến gói cước VD89 của Vinaphone. Đây là 1 trong nhiều gói cước cực khủng, hy vọng rằng quý khách hàng có thể đăng kí gói ưu đãi thành công.