123doctin.com - Mua thẻ Viettel sms siêu đơn giản, dễ dàng

229 Lượt xem

Việc mua thẻ Viettel sms trước đây vốn được nhiều người sử dụng bởi sự tiện ích mà dịch vụ đem lại. Sau một thời gian ngừng hoạt động để nâng cao chất lượng, thì hiện nay dịch vụ này đã trở lại với sự nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể như thế nào, bạn hãy đọc trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Với dịch vụ mua thẻ Viettel sms hiện nay, bạn sẽ không cần phải thực hiện những thao tác rườm rà, lình kình nữa. Mà chỉ với duy nhất một tin nhắn là bạn đã nhận được mã thẻ về điện thoại ngay lập tức rồi.

mua thẻ viettel sms

Mua thẻ Viettel sms là gì?

Nếu như trước đây, khi không thể ra ngoài mua thẻ cào hoặc không có mạng để mua thẻ online, mua thẻ qua ứng dụng thì bạn sẽ không thể mua thẻ theo  cách nào khác. Tuy nhiên, hiện nay hiểu được nhu cầu của khách hàng trong đời sống bận rộn, hiện nay trang web muathe24h.vn đã cung cấp tới bạn thêm dịch vụ mua thẻ Viettel qua SMS.

Hình thức này được hiểu theo một cách đơn giản là bạn mua thẻ Viettel bằng cách soạn tin nhắn đề nghị tới tổng đài. Chỉ với duy nhất một tin nhắn là bạn có thể nhận mã thẻ về điện thoại ngay lập tức rồi. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức một cách tối đa.

Mức phí khi mua thẻ theo hình thức này hiện nay cũng không còn quá cao so với trước đây. Bạn chỉ mất 1.000đ cho một tin nhắn đề nghị mà thôi.

mua thẻ cào online

Mua thẻ Viettel bằng sms như thế nào?

Để có thể nhận được mã thẻ về điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn hãy làm theo những bước sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Đăng ký sử dụng dịch vụ

Bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ của trang web trước khi mua mã thẻ, và hãy lưu ý rằng chỉ cần đăng ký duy nhất một lần đầu tiên thôi nhé.

Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

M24<dấu cách>DK gửi 8098

Bước 2: Bạn hãy nạp tiền vào tài khoản trang web muathe24h.vn

Để dễ dàng mua thẻ qua tin nhắn, bạn cần phải có tiền sẵn trong tài khoản thành viên. Để dễ dàng nạp tiền, bạn hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của hệ thống để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Bước 3: Mua thẻ Viettel

Khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

M24<Dấu cách>MT<Dấu cách>MK<Dấu cách>XY<Dấu cách>Số lượng gửi 8098.

Trong đó:

M24 là tên website cung cấp dịch vụ

MT là tên dịch vụ mua thẻ

MK là mật khẩu hệ thống cung cấp cho bạn khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

X là tên nhà mạng Viettel, kí hiệu là VT

Y là mệnh giá thẻ

Số lượng là số lượng thẻ bạn muốn mua, cao nhất là 3 thẻ.

Bài viết trên đây muathe24h.vn đã cung cấp đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ Viettel SMS. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.