123doctin.com - Nhận những ưu đãi gì từ gói cước 4G40 Viettel

425 Lượt xem

Nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều gói cước nhằm mang lại cho những người dùng có cơ hội thử tất cả gói dịch vụ, gói chương trình ưu đãi, khuyến mại mà không tốn mấy chi phí. Gói cước 4G40 của nhà mạng viễn thông Viettel cũng không nằm ngoài. Vậy gói khuyến mại này có các điểm mạnh gì? Tiện lợi ra sao? Khách hàng hoàn toàn có thể xem ngay bài viết bên dưới của chúng tôi.

Những nội dung cần biết về gói tiện ích 4G40 Viettel?

Chắc hẳn, không ai còn xa lạ gì với mạng “4G LTE” nữa đúng không? Đây là gói tiện ích đã được nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel phủ sóng trên Việt nam. Điều này tư vấn cho quý khách dễ dàng truy cập internet bất cứ khi nào, mọi nơi mà không cần lo bị ngắt quãng trong lúc đang sử dụng. Sau đây là 1 vài những nội dung thông tin cơ bản bạn đang có nhu cầu cần biết được trước khi muốn tham gia sử dụng gói cước 4G40 của nhà mạng của Viettel.

Tên gói ưu đãi: 4G40 Viettel

Phạm vi áp dụng: Trên Toàn quốc

Người tham gia: hầu hết thuê bao hoạt động 2 chiều đang hòa mạng Viettel.

Điều kiện tham gia gói tiện ích: Phải nằm trong nhóm được nhà mạng Viettel mời tham gia đăng ký gói dịch vụ dùng và được nhận tin nhắn sms mới rất có thể đăng ký dịch vụ. Nếu khách hàng nằm trong danh sách được chương trình ưu đãi và khuyến mại, thì số dư trong tài khoản của chính bạn phải bằng hoặc nhiều hơn 40.000đ mới rất có thể đăng ký gói dịch vụ gói khuyến mại.

Chỉ cách tất cả các bước đăng ký dịch vụ dùng gói khuyến mại 4G40 Viettel cực dễ dàng?

Đầu tiên, khách hàng phải bảo đảm điện thoại của bạn có hỗ trợ mạng 4G Viettel.

Phương pháp đăng ký gói dịch vụ gói ưu đãi 4G40 Viettel cũng đơn giản thôi. Khách hàng chỉ việc gửi tin nhắn theo cú pháp sau: 4G40_[SDT] gửi 9123

Trong đó:

[SDT]: bạn chỉ việc nhập số di động của mình vào là được.

Ví dụ như: 4G40_0949440985 gửi 9123

Khi này, tổng đài sẽ gửi cho bạn một tin nhắn. Quý khách đã đăng ký gói dịch vụ giá trị gói dịch vụ hay là chưa?

Chú ý:

Các bạn vẫn có thể dùng bình thường khi dùng vượt gói ưu đãi, trung tâm sẽ không ngắt lên mạng internet của các bạn và cũng không phát sinh cước phí.

Chu kỳ sử dụng gói ưu đãi là 30 ngày kể từ lúc đăng ký gói dịch vụ gói cước.

Cước phí: 40.000Đ/ lần đăng ký gói dịch vụ (trừ vào account chính của quý khách).

Gói ưu đãi có tính năng tự động duy trì. Chính vì thế, nếu như các bạn không muốn dùng gói tiện ích này nữa. Hoàn toàn có thể gửi tin nhắn: HUY gửi 191 (để cửa hàng hủy ngay gói khuyến mại cho khách hàng.)

Nếu trong trường hợp quý khách hàng muốn rà soát dung lượng còn lại. Quý khách rất có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp: KTTK gửi 191

Bên trên là những thông tin thiết yếu về gói khuyến mại 4G40 của nhà mạng viễn thông Viettel. Nếu quý khách may mắn là 1 trong số số thuê bao được đơn vụ cung ứng mạng ưu ái, mà đang cần muốn sử dụng gói dịch vụ. Thì hoàn toàn có thể soạn tin nhắn sms và đăng ký sử dụng ngay.

Để rất có thể hưởng trọn gói chương trình ưu đãi và khuyến mại, sau khi các bạn đăng ký gói dịch vụ gói tiện ích xong. Quý khách hàng nên tắt máy điện thoại đi và restart lại. Để hệ thống update.

Chúc quý khách hàng thực hiện đăng ký ưu đãi 4G40 của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel. Cảm ơn khách hàng đã dành thời gian để quan tâm, quan sát và đọc bài viết này của chúng tôi. Mong rằng, các nội dung thông tin trên sẽ mang đến lợi ích tới cho bạn.