123doctin.com - Sự thật card Vina tới người mua

604 Lượt xem

Card Vina đang khá thông dụng hiện giờ. Một vài quý khách hay mua card Vina để dùng nhiều mục tiêu khác nhau như: bổ sung phí, bổ sung game hoặc vô internet... Nhưng liệu rằng quý khách đã nắm mọi tính năng hoặc tin tức ở chiếc thẻ điện thoại mà khách hàng hiện cầm không? Nào chúng ta bắt đầu tìm hiểu nhé.

Số pin thẻ điện thoại

Bất kì người lúc nạp thẻ điện thoại Vina đều chú tâm đến mã số đó. Password thẻ cào Vina gồm 13 số xếp liền nhau được để dưới một lớp tráng bạc.

Vài điều chẳng nắm rõ về card Vinaphone


Khi người mua có nhu cầu bổ sung tài khoản vào thuê bao của quý khách thì khách hàng chỉ phải cạo nhẹ nhàng phần tráng bạc đó đi và thực hiện với cách *100*Mã số thẻ#. Mã số thẻ này cần kèm với mã số serial để nạp những trò chơi online có bổ sung thẻ cào Vina.

Mã số seri

Mã seri mang 1 công dụng khá thiết yếu mà không phải quý khách nào cũng biết được điều này. Dãy số seri của thẻ Vina có 14 con số. Mã số đó có thể được dùng mua card Vina vào trò chơi trực tuyến kèm cả mã số pin thẻ cào. nếu thiếu một hay hai thì chiếc thẻ của bạn chẳng có công dụng gì nữa. Vì thế mà khách hàng nên xóa nhẹ lớp tráng bạc nhá để tránh bị rách.
Ngoài ra mã số seri này còn có tính năng cần thiết nữa là test mã số của thẻ nạp. Bình thường thì các quý khách có được sau đó có thể bỏ lập tức cái card mà không để ý đến số seri. Tình trạng quý khách không dùng được thẻ điện thoại thì dãy số đấy sẽ là vị cứu tinh của người sử dụng đó. Bạn có thể kết nối cho nhà mạng 18001091 rồi nhắc mã serial ra, chuyên viên trực tổng đài sẽ hướng dẫn bạn test hộ người tiêu dùng nắm thẻ điện thoại đấy đã được sử dụng rồi hay chưa khi mà bạn mua.

Thời gian sử dụng ở thẻ Vina

Bất kì sản phẩm nào cũng đều có hạn dùng của mặt hàng. Thẻ điện thoại Vina cũng là 1 sản phẩm đều mua bởi tiền nên người tiêu dùng nên nghiên cứu kĩ cái thẻ đó liệu còn thời gian dùng không rồi đem về nha. Đặc biệt với vài quý khách mua card game, bình thường bạn mua tiền điện thoại hay sẽ sử dụng lập tức lúc đó nếu xảy ra chuyện gì sẽ yêu cầu ngay, tuy vậy người thêm tiền vào trò chơi thì hay giữ 1 thời hạn lâu sau đó bắt đầu dùng nên test thời hạn sử dụng thực kĩ càng nhé.

Một vài dạng mức giá card điện thoại Vinaphone

Hiện tại, nhà mạng Vina cung cấp 6 mức giá thẻ nạp như sau: 10k, 20k, 50k, 100k, hai trăm nghìn, năm trăm nghìn.

Giải mã card điện thoại Vina đến khách hàng
  • Xem thêm tin tức về dịch vụ viễn thông, du lịch mới nhất tại: http://123doctin.com/

Người tiêu dùng được tha hồ lựa chọn những mệnh giá phù hợp cho mục đích dùng của quý khách.
Bên cạnh đó thì hiện nay có hai kiểu thẻ cào Vina là thẻ nạp giấy và thẻ điện thoại online. Thẻ điện thoại giấy như từng kể bên trên thì khách hàng chỉ phải đến các đại lí cạnh nhà để mua và làm một vài hoạt động nạp thẻ như mọi lần. Tuy vậy với thẻ online thì quý khách không nhất thiết chạy nơi nào xa. Khách hàng chỉ cần vào 1 website nạp thẻ và làm những thao tác nạp tiền có thể nạp tiền vào tài khoản của bản thân rồi.
Trên đây là một số tin tức về thẻ điện thoại Vinaphone mà chúng mình vừa nói đến. Hi vọng rằng bạn hiểu được một số tin tức về thẻ đó. Và cũng có thể nắm cách để test tin tức thẻ điện thoại.