Bật mí cách nạp tiền cho điện thoại bằng thẻ atm mức chiết khấu cực hấp dẫn

364 Lượt xem

Nạp tiền cho điện thoại bằng atm là một trong những cách thức nạp thẻ dễ dàng nhất, chiết khấu cao nhất và thực hiện đơn giản nhất. Với hướng dẫn nạp tiền cho điện thoại này, chắc chắn quá trình liên lạc của bạn với người thân, các bạn bè sẽ được thông suốt.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mỗi khách hàng đều có 1 chiếc thẻ atm. Thẻ atm không chỉ để gửi tiền tiết kiệm mà còn dùng để thanh toán qua internet, phục vụ cho nhu cầu mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ cần thiết khác cho bản thân và gia đình.

Nạp mã thẻ cào cho thuê bao cũng thế, khi có nhu cầu, bạn chỉ cần truy cập vào một website trực tuyến, nạp tiền nhanh chóng vào tài khoản thiết bị và thanh toán bằng card atm của quý khách.

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm ngân hàng chiết khấu cao

Trang web Muathe24h hỗ trợ tiện ích nạp tiền máy tính qua atm với mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 13%. Người sử dụng chỉ cần dùng theo 1 vài bước làm sao sau:

Bước thứ nhất: Truy cập trang web Muathe24h.vn và dùng đăng ký tài khoản.

Để tạo lập tài khoản thành viên, chủ thuê bao chọn vào mục Đăng ký và điền đầy đủ các thông tin cơ bản như:

Họ tên:

Số điện thoại

Email

Mật khẩu

Mã kiểm tra

>>> Cuối cùng click mục: Đăng ký nhanh chóng để hoàn thành.

Bước 2: Đăng nhập thuê bao và tiến hành thực hiện nạp card điện thoại qua atm

Khách hàng tiếp tục thao tác chọn mục: nạp thẻ.

Chọn nhà mạng hợp lí với thiết bị hiện đang sử dụng.

Mệnh giá card

Số di động người dùng đang sử dụng hoặc muốn thực hiện nạp tiền

Loại thuê bao: Trả trước hoặc trả sau

Cách thanh toán: bạn chọn lựa cách:

+ Thanh toán qua thuê bao ngân hàng

+ Thanh toán bằng thẻ thành viên ở cổng

Bước 3: Kết thúc giao dịch. Khách hàng chọn mục “Nạp tiền ngay”, trong tích tắc thuê bao của các bạn sẽ nhận được tiền để dùng các dịch vụ tiện ích nhà cung cấp.

Với cách thức nạp thẻ cào này, các bạn còn được dùng một dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ nhân viên CSKH chuyên nghiệp, hệ thống đảm bảo an toàn mọi thông tin cá nhân.

Nạp card điện thoại qua thẻ atm ngân hàng thật dễ dàng, và chiết khấu cao khi bạn thực hiện tại Muathe24. Chủ thuê bao hãy đơn giản tay đăng ký trải nghiệm tiện ích để được hưởng những lợi ích tiện ích nhất nhé.

Chúc khách hàng thành công.