Cách đăng ký cài đặt gói cước dịch vụ Mimax 4G Viettel mức giá rẻ

400 Lượt xem

Đăng ký cài đặt sử dụng gói cước dịch vụ mimax 4G mạng Viettel sẽ trợ giúp các bạn thoải mái truy cập mạng cả tháng với cước phí cực rẻ chỉ 90.000đ/ tháng. Đặc biệt dịch vụ này không tính phí tổn ngoài gói dịch vụ khi đã dùng hết dữ liệu miễn phí giao dịch.

Nhằm nâng tầm chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng các nhu cầu quan trọng của các bạn, nhà mạng Viettel đã mang đến rất nhiều gói cước hữu ích, tiêu biểu là các gói cước dịch vụ 3G, 4G online internet tốc độ tốt chiết khấu rẻ.

Gói cước Mimax 4G của Viettel là 1 trong số những gói được đông đảo chủ thuê bao quan tâm nhất bởi đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng luôn luôn, liên tục mỗi ngày. Người dùng được thỏa sức xem phim, nghe nhạc, lướt web,…hoặc thậm chí là thực hiện phương thức mua card qua internet trực tiếp trên di động của mình mọi lúc, mọi nơi.

Với 90K/ lần đăng ký, quý khách đã tạo lập hoàn thành dịch vụ mimax 4g viettel và nhận trực tiếp 3GB data 4G tốc độ tốt không giới hạn. Theo dõi ngay bài viết ngay sau đây để cùng xem thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn đăng ký gói cước này nhé!

Chi tiết thông tin về gói cước dịch vụ Mimax 4G Viettel

Mimax 4G của Viettel đang là 1 gói rất hot, được đông đảo chủ thuê bao mong muốn tạo lập trải nghiệm. Nếu người dùng đang tìm hiểu về gói cước dịch vụ này và muốn tham khảo thông tin trước khi đăng ký thì đừng bỏ lỡ nội dung ngay đây:

Thông tin về dịch vụ Mimax 4G của Viettel

- Tên gói: Mimax 4G Viettel

- Phí cài đặt gói cước dịch vụ: 90.000đ/lần tạo lập

- lợi ích được nhận khi đăng ký thành công gói cước: 3GB dữ liệu

- Miễn phí giao dịch cước ngoài dịch vụ

- Tốc độ vào mạng của gói cước: 40 - 80Mb/s

- Khi hết dữ liệu ưu đãi, khách hàng vẫn vào được mạng miễn cước phí ở tốc độ: 128Kps.

- Chu kỳ trải nghiệm dịch vụ: 30 ngày sau khi cài đặt xong.

Cách thức tạo lập gói mimax 4G của Viettel

Hiện tại có 3 cách đăng ký cài đặt gói cước mimax 4G, chủ thuê bao hãy lựa chọn hình thức cài đặt sao cho hợp lí & thuận tiện nhất.

Phương thức 1: Đăng ký thông qua công thức tin nhắn gửi đến tổng đài 191

Để đăng ký dịch vụ Mimax 4G Viettel, bạn soạn tin:

MIMAX4G gửi 191

Sau khi gửi sms với công thức trên, tổng đài nhà mạng sẽ gửi lại 1 sms thông báo quý khách đã đăng ký cài đặt được hay chưa. Nếu thành công, các bạn hãy bật lại thiết bị và truy cập vào internet như bình thường.

Cách 2: cài đặt mimax 4G của Viettel qua công thức *098# trên bàn phím điện thoại.

Với hướng dẫn này, quý khách chỉ cần nhập tin nhắn theo cú pháp *098# ngay trên dế yêu của mình và làm theo làm thế nào là sẽ đăng ký cài đặt xong.

Phương thức 3: Đăng ký gói MIMAX 4G bằng ứng dụng My Viettel

- Bước 2: Tìm kiếm trên Google Play hoặc app store để dowload và cài app My Viettel về máy.

- Bước 3: Đăng ký cài đặt tài khoản trên ứng dụng tiếp theo là đăng nhập vào

- Bước 4: Tìm gói cước dịch vụ MIMAX 4G tại app để đăng ký & xác nhận

Đăng ký cài đặt xong gói cước mimax 4g của Viettel, bạn sẽ được tha hồ truy cập internet 24/24 mỗi ngày với phí tổn giá thành rẻ nhất. Gói dịch vụ này rất phù hợp cho những đối tượng thuê bao là sinh viên, học sinh.

Trên đây là chi tiết về gói cước mimax 4g của mạng viettel. Hãy note lại cú pháp để cài đặt thành công & tận hưởng những giây phút hấp dẫn trên điện thoại của mình.