Học nhanh cách lấy lại mã Puk sim Viettel nhanh chóng nhất

258 Lượt xem

Mã PUK của bạn đang bị khóa? Bạn đang băn khoăn không biết cách lấy lại mã này như thế nào? Thực hiện lấy lại mã Puk sim Viettel  ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Để giúp thuê bao có thể nắm rõ hơn về cách lấy lại mã Puk sim Viettel, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mã Puk nhanh chóng nhất.

Bật mí nhanh cách lấy lại mã Puk sim Viettel  đơn giản và dễ dàng nhất

Có không ít thuê bao lầm tưởng: mã Puk chính là mã mở khóa điện thoại do chính mính cài đặt,  tuy nhiên đây hoàn toàn là một quan điểm cực kì sai lầm.

Mã Puk sim Viettel chính là mã khóa cá nhân được dùng để bảo vệ khách hàng. Mã Puk sim Viettel hiện nay gồm có 8 số tương ứng với thẻ sim. Khi sử dụng hay thiết lập một cài đặt nào đó, thuê bao thực hiện nhập mã Pin sai 3 lần, hệ thống sẽ yêu cầu quý khách hàng nhập mã Puk. Để sim hoạt động bình thường bạn cần nhập  chính xác mã PUK

 

lay-lai-ma-puk-sim-viettel

 

Khi bạn thực hiện nhập sai quá 10 lần, sim Viettel đó sẽ bị hỏng, việc liên lạc của bạn theo đó sẽ bị gián đoạn. Do đó, khi nhập mã Puk,  thuê bao cần thực hiện nhập một cách chính xác nhất.

Hướng dẫn nhanh cách lấy lại mã Puk sim Viettel  khi bị khóa

Sim Viettel của bạn bị khóa mã PUK mọi liên lạc của thuê bao sẽ bị gián đoạn,  thậm chí sim bạn cũng có thể sẽ bị hỏng? Vậy làm thế nào để quý khách hàng lấy lại mã PUK nhanh chóng chính xác nhất? Tất cả sẽ được giải đáp cụt hể và chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

– Bước 1: Thuê bao cần thực hiện tháo sim Viettel đang bị khóa mã Puk ra khỏi điện thoại và ghi  lại 4 dãy số seri cuối nằm ở mặt sau của sim . Cần ghi chính xác tới từng con số.

– Bước 2: Thuê bao cần thực hiện lắp sim lại và bật nguồn lên như bình thường

– Bước 3: Thuê bao có thể nhanh chóng nhấc máy và gọi lên tới tổng đài 198 để nhà cung cấp hỗ trợ bạn lấy lại mã Puk sim Viettel  nhanh chóng nhất. Để được mở lại mã PuK, nhân viên Viettel sẽ đề nghị bạn nhập chính xác 4 dãy số mà bạn đã lấy trước đó.          

+ Để mở lại mã PUK thành công thì thuê bao cần nhập chính xác tất cả dãy số.

+ Mở lại mã Puk không thành công: thuê bao cần thực hiện kiểm tra lại.

Những điều cần lưu ý khi lấy lại lấy lại mã Puk sim Viettel  

Sau khi lấy lại mã Puk thành công, giờ đây thuê bao hoàn toàn có thể thực hiện liên lạc lại như bình thường. Quý khách hàng vẫn có thể đăng ký các gói cước/dịch vụ khác để có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.

Nếu như bạn nhập mã Puk sai quá 10 lần thì sim của bạn sẽ bị hỏng và bạn cần phải tới điểm giao dịch của nhà mạng để làm lại sim cho thuê bao của mình.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thực hiện lấy lại mã Puk sim Viettel  nhanh chóng nhất và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất.