123doctin.com - Bí kíp dưỡng da trong ngày đông

309 Lượt xem

Mùa đông tới, từng cơn gió lạnh chớm mùa sẽ khiến da của bạn nữ bị khô. Nếu bạn không biết mẹo dưỡng da thì có thể làm cho da mặt của bạn nữ biến thành không đẹp và khô nẻ. Sau đây 123doctin.com sẽ chia sẻ một vài phương pháp chăm sóc da hiệu quả an toàn dành cho các bạn nữ. Cùng nhau nghiên cứu nha.

Uống nhiều nước mỗi ngày

Một số bạn nữ vẫn lầm tưởng rằng chỉ mùa hạ thì chúng ta mới cần cung cấp nhiều nước. Nhưng trái ngược, mùa đông chính là thời gian mà mọi người phải cung cấp nhiều nước nhất.

Một số cách dưỡng da trẻ mãi chẳng già cho bạn gái


Gió lạnh với tính chất hanh khô làn da của các bạn nữ dễ xuất hiện tình trạng mất nước khiến da đàn hồi kém, khô nứt nẻ và dẫn đến hiện tượng tróc vẩy. Các cô nàng nên uống từ một phẩy năm -2 l nước mỗi ngày có thể cung cấp đầy đủ khối lượng nước vào cơ thể. Việc đó có thể giúp mọi người giữ được khoáng chất của làn da và khiến làn da các cô nàng tươi trẻ mịn màng hơn vào những hôm giá lạnh.

Xóa bỏ lớp da chết

Suốt những ngày đông khô hanh giá lạnh, da của các bạn nữ hay khô ráp, các tế bào da chết có khả năng thấy nhiều hơn . Vì thế chúng ta cần tẩy những da già những chất cặn bã ở mặt da có khả năng có ích cho làn da mịn màng hơn, trẻ trung và giúp thúc đẩy mau chóng quá trình trẻ hóa da. Từ đó có thể giúp cho da mặt thoáng dễ dàng hấp thu được kem dưỡng ẩm giống như làm cho da thêm trẻ hóa.

Sức kem chống tia UV

Mùa đông hay thấy một vài hôm nắng dịu để xua đi cái giá lạnh của mùa đông. Tuy nhiên thực tế thì nắng của ngày đông vẫn có hại đến 70phần trăm đối với ngày hè. Sự tác động của các tia cực tím trong ánh nắng mặt trời có thể làm cho da của các bạn nữ bị sạm màu và thiếu đi sự trẻ trung. Vì vậy hãy dùng kem chống nắng trước khi đi ra ngoài phố nha. Không nên không để ý ánh nắng của mùa đông. Đấy chính là lý do làm cho da của các cô nàng bị xấu nhanh chóng đấy.

Giữ ẩm cho da mặt

Theo như các chuyên gia thì việc dưỡng ẩm cho da là việc luôn quan trọng với tất cả thời gian nhất là vào mùa đông. Khí hậu vào mùa đông thường là hanh khô làn da dễ bị khô, bong tróc tạo làn da căng rát khó chịu. Chuyện bảo vệ da mặt vào thời điểm này là chuyện cực kì quan trọng.

Chia sẻ những cách dưỡng da cho phụ nữ


Bên cạnh điều các cô nàng cung cấp vitamin hoặc đồ ăn giàu khoáng chất cho cơ thể thì việc dưỡng ẩm cho da là chuyện không thể thiếu. Bạn cần phải sử dụng những loại kem dưỡng da thích hợp với làn da của bạn để có thể nhận được kết quả dưỡng làn da chuẩn nhất.

Dùng mặt nạ thiên nhiên

Có vô cùng nhiều dạng mặt nạ giữ ẩm cho da mặt của chúng ta. Bạn đều có khả năng tự làm ra cho bản thân mình một loại mặt nạ phù hợp với các nàng với sự kết hợp một số những vật liệu tự nhiên.
Da rất thiết yếu với chúng ta. Cho nên cần quan tâm, bảo vệ cực kì cẩn thận nha bạn nữ. Bên trên là một số mẹo chăm sóc da vào mùa đông. Mong muốn rằng các nàng có một da mặt thật tươi sáng vào mùa đông giá rét này nhé.