123doctin.com - Bí quyết chọn lựa máy lạnh

359 Lượt xem

Tiêu chí để mua điều hòa rất nhiều tuy nhiên, các bạn chỉ phải dựa trên vài yếu tố quan trọng để chọn ra chủng loại máy lạnh thích hợp đối với ngôi nhà thân thuộc.

Máy lạnh là 1 đồ dùng quan trọng tại mỗi gia đình , vào mùa hè về điều hòa là 1 đồ vật ko thể thiếu sót. Giá trị of một chiếc máy lạnh khá đắt cho nên khi dự định mua người dùng phải chọn lựa một dòng hợp lý với nhà. Nhưng ngày nay có vô số chủng loại điều hòa làm cho chúng ta phân vân trong vấn đề chọn mua.

Hiệu suất của điều hòa thế nào thì mới hợp lý đối với căn phòng

Cac chu y truoc khi mua may lanh


Vấn đề cần thiết hàng đầu trước thời điểm mua sắm điều hòa là lựa chọn công suất of máy lạnh. Người dùng xác định kích thước căn nhà chúng ta chuẩn bị mua điều hòa rồi dự tính công suất chiếc điều hòa theo công thức dùng 900BTU sẽ làm mát đc 1 mét vuông phòng ở. Nghĩa là điều hòa 9000BTU phù hợp cho phòng dưới 15 mét, máy lạnh 12000BTU phù hợp cho kích thước khoảng 15-25m, công suất 18000BTU hợp lý dành cho phòng khoảng 25-35 mét và công suất 24000BTU hợp lý đối với kích thước trong khoảng 35-40 mét. Trường hợp chọn công suất máy lạnh mạnh hơn dẫn tới lãng phí điện năng mà chi phí of chủng loại ấy tương đối đắt, trường hợp công suất máy lạnh bé hơn kích thước phòng ở khiến cho máy cần phải làm việc ko ngừng dẫn đến nhanh bị hỏng. Chú ý lúc lựa chọn năng suất đó là phải chọn máy lạnh năng suất nhiều hơn kích thước căn phòng 1 chút giúp máy làm lạnh nhanh vì thế điều hòa có nhiều thời gian ngưng nghỉ.

Chọn lựa máy lạnh tiết kiệm điện năng

Ngày nay một số đơn vị sản xuất uy tín đều có dòng điều hòa Inverter vì đây là dòng tiết kiệm điện tốt hơn so với dòng máy lạnh phổ thông. Điều khác biệt dòng máy lạnh Inverter đó là sử dụng chế độ nén khí, khi phải điều chỉnh nhiệt độ điều hòa sẽ dùng khí nén ấy & chẳng cần hoạt động lại. Giá của 1 cái điều hòa Inverter đắt hơn nhiều tuy nhiên độ tích kiệm điện of dòng máy này tốt hơn nên được nhiều người ưa chuộng.

Chọn lựa nơi lớn bán điều hòa

Có nhiều đại lý trưng bày điều hòa có kiểu dáng phong phú giá tiền khoảng bé hơn 10 tr đó thường of những đơn vị mới hay ko có xuất xứ nên sản phẩm không được đảm bảo.

Nhung tim hieu truoc khi sam dieu hoa


Các bạn nên lựa chọn chỗ mua có tiếng bày bán nhiều chủng loại để chúng ta đc nhiều sự lựa chọn hàng chính hãng. Nếu sắm điều hòa tại cửa tiệm lớn cùng với các chính sách khuyến mãi giảm giá hay tặng quà để nhằm đẩy mạnh mua sắm hàng thì bạn còn đc có dịch vụ bảo hành tận tình.

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác về cuộc sống tại đây: http://123doctin.com/