123doctin.com - Một số yếu tố nhắn gửi từ Grap để gần nhau hơn

321 Lượt xem

Bây giờ, Grap dường như quản trị hệ thống phương tiện di chuyển ở toàn nước. Grap là cầu nối giữa khách hàng và lái xe. Di chuyển tiện dụng với hệ thống gọi xe oto, taxi, xe moto mau chóng, dễ và an toàn. Nhưng một vài khách hàng vẫn chưa hiểu hết được toàn bộ thông tin về sản phẩm này. Hôm nay 123doctin.com hi vọng giới thiệu đến với người sử dụng về các điểm phải hiểu về hệ thống Grap đó nhá.

Grap là 1 ứng dụng gọi xe moto tiện lợi trong smartphone, liên hệ khách hàng và tài xế có đk sử dụng ứng dụng. Người sử dụng có khả năng thu được khá nhiều thuận lợi khi dùng dịch vụ đó.

Một số điều chưa hề bật mí của phương tiện Grap

 

SẢN PHẨM

Grap có rất nhiều dịch vụ cho bạn . Phụ thuộc vào mong muốn của từng người sử dụng mà chúng ta có thể thoải mái gọi xe máy cho hợp lý.
Sản phẩm đặt taxi riêng có thể giúp cho người sử dụng được đi lại một cách tiện lợi nhất, thỏa thích nhất và có giá cước đã biết trước. Người quan tâm có thể chọn lựa xe oto bốn chỗ hay 7 chỗ tùy vào việc mà hành khách hi vọng dùng.
Hệ thống gọi xe moto: mang đến cho khách hàng có khả năng dễ dàng gọi một chiếc xe gắn máy gần nơi bạn hiện đứng để chóng lái xe tới nơi người có nhu cầu mong muốn đến với thì giờ nhanh nhất và số tiền cũng rẻ nhất.
Sản phẩm giao hàng sử dụng xe moto của Grap: Hiện nay sản phẩm đó đã có rất phổ biến tại HN và TP HCM. Đối với ứng dụng đó có thể đem lại cho khách hàng nhận hàng dễ dàng hơn và an tâm những khi sử dụng.
Dịch vụ di chuyển cùng xe GrapShare: Sản phẩm đó cho phép người sử dụng share xe với hành khách có cùng chiều đến. Việc đó đem lại cho khách hàng tiết kiệm được chi phí lên tới 30phần trăm so với dịch vụ GrapCar phổ thông.

 

CÁCH THỨC TRẢ TIỀN

Khách hàng có thể chi trả dịch vụ đi lại này bằng nhiều phương thức # nhau phụ thuộc nhu cầu của khách hàng. Người sử dụng có thể sử dụng tiền mặt để thanh toán cho lái xe nếu như số tiền đó nhỏ hay bạn dùng bằng phương tiện Grap xe gắn máy. Thông thường thì xe đó thường dùng tiền mặt để thanh toán khi kết thúc hành trình.
GrapPay: Đây là cách thức trả tiền hành trình bằng thẻ Credit hay Debit Quốc tế. Bạn có thể ghi tin tức thẻ 1 lần duy nhất sau đó hành khách có thể tha hồ di chuyển với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
GrapPay Credits: Là phương thức cộng thêm tiền vào tk giống khách hàng bổ sung tiền vào tk đt. Việc đấy đem đến cho khách hàng tiết chế được việc trả tiền khi chưa có thẻ ngân hàng và chẳng muốn sử dụng tiền giấy.

Một vài yếu tố mách từ Grap cho thân thiết hơn

 

ĐẶT XE TAXI HỘ

Một số người có nhu cầu chẳng sử dụng điện thoại thông minh vì vậy chẳng thể tự gọi xe cho khách hàng được. Chính vì vậy mà Grap đã từng tung ra tổng đài gọi taxi hộ. Tính năng đấy khá thuận lợi đối với một vài người già, người khiếm thị, trẻ em, những hành khách không biết dùng đt. Hành khách chỉ cần bấm máy đến phone number (08).3862.0808 và gửi lại địa chỉ và điểm của bản thân thì tức thì trung tâm sẽ liên lạc với tài xế ngay đó để đến đón khách hàng.

 

YẾU TỐ BÍ MẬT CỦA GRAP

Grap trò chuyện: Người sử dụng có khả năng trò chuyện miễn phí giúp người sử dụng kết nối chóng với 1 lái xe thuận tiện và giảm bớt tiền nhất.
Với tính năng mang đến sự an tâm cho hành khách, Grap cho phép hành khách chia sẻ quãng đường của mình cho cha mẹ bạn biết.
Bổ sung nơi đến: Bạn có thể nhập thêm 1 điểm dừng nữa ngoài địa điểm mà người sử dụng đã ấn định.
Dịch vụ người có nhu cầu thường xuyên sẽ giúp khách hàng cộng điểm sau từng chuyến đi. Sau đấy người có nhu cầu có thể sử dụng điểm đấy để thay đổi hành trình di chuyển không tính phí hay một số món quà #.
Trên đây là một vài tin tức về dịch vụ Grap mà bản thân mình đã giới thiệu. Khách hàng có thấy hứng thú và hiểu về phần mềm đó không? Vậy thì Grap ngay hôm nay nhá.