123doctin.com - Chuyên mục dành riêng cho bộ phận tuyển dụng

182 Lượt xem

Qúa trình đăng tin tuyển nhân viên của các bạn có đạt kết quả giống như ước muốn hay không? Bài viết liệu thực sự lôi cuốn đc những người lao động nộp hồ sơ vào? Đây chính là các câu hỏi mà người nhân sự gặp phải. Dưới đây chính là bốn điều anh chị cần áp dụng để có thể cải tiến ngôn từ mẫu tin tuyển nhân sự of cơ quan các bạn.

Đặt tên bài viết thu hút

Làm sao để mà thu hút được nhiều người lao động gửi hồ sơ


Tên bài đăng là 1 mục quan trọng nhất of bài đăng tuyển. Bởi vì lúc đọc chủ đề ứng viên muốn nhấn vào xem hay là không. Chủ đề lôi cuốn, bao quát, ngắn gọn sẽ giúp mọi người chiếm được nổi trội hơn nhiều khi so với các doanh nghiệp kia.

>> Xem thêm >> Một số băn khoăn mà ứng viên nên đặt ra cho bộ phận tuyển dụng

Có lý do gì người tìm việc phải nộp CV vào cơ quan các bạn

Bài viết của các bạn sẽ lôi cuốn hơn hẳn nếu như viết kỹ năng ứng viên có thể được trau dồi ở vị trí đó trong tương lai, chứ không phải đề cập đến những gì người lao động đã có trong quá khứ. Tất cả những chỉ tiêu, kiến thức thật sự cần đấy, tuy nhiên các bạn phải lưu ý mô tả những chính sách sau khi làm việc.

Thông tin cần xuất hiện ở trong bài tuyển dụng

Bộ sách dành riêng cho bộ phận tuyển dụng


Địa chỉ văn phòng: Phải viết chính xác khi mà bạn mô tả những tin tức of mình: địa chỉ cty, đc xây dựng bao nhiêu năm kinh doanh, số nhân viên của cty bạn có bao nhiêu nhân viên.Nó chính là 1 điều mà người tìm việc chú trọng.Việc đó sẽ tăng độ tin cậy trong lòng người tìm việc.

Bắt đầu với phần mô tả vị trí tuyển dụng: Hãy trung thực, giới thiệu cụ thể tất cả các việc làm để họ nắm được việc làm mà họ sẽ hồ sơ như nào. Điều anh chị thành thật về việc làm đó sẽ khiến rất nhiều người tìm việc mong muốn nộp CV đăng kí,khi ấy các ứng viên đã nộp CV vừa xong có thể gắn kết lâu dài cùng công ty của bạn.

Cung cấp địa chỉ tới công việc: Nếu như các bạn cung cấp địa đểm đang tuyển, bạn có thêm cơ hội khi thông tin tuyển dụng xuất hiện trên KQ tìm việc của các ứng viên.

Lương lậu: Việc ấy khiến cho người lao động bị lôi cuốn và muốn gửi đơn xin việc.

Tag từ khóa chính về công việc nhiều sẽ rất tốt, bởi vì thường thì đa số các ứng viên tìm việc bằng cách điểm thêm các keywords. Nếu nhiều từ khóa lúc này xác suất hiển thị tại bảng tin càng cao khi ứng viên serach.

Nếu nắm chắc đc điều trên trong mẩu quảng cáo của bạn, chúng ta có thêm vận may lựa đc ứng viên phù hợp mà còn hạn chế được phí tuyển dụng & thời gian.