Nếu CV xin việc Vingroup mắc lỗi này, nhà tuyển dụng sẽ bỏ qua bạn

165 Lượt xem

 

Trong câu chuyện tìm việc, CV vốn là khuôn mặt thể hiện nét tính cách của chính người viết ngoài thông tin bạn cung cấp trong CV. Theo Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn, khi bạn muốn nhận được những lời đánh giá tốt từ nhà tuyển dụng thì hãy cố gắng trau chuốt vào bản CV xin việc của chính mình. Dưới đây, Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà sẽ gửi tới cho bạn những lời khuyên bổ ích để bạn có thể trau chuốt bản CV xin việc Vingroup thông qua việc nắm bắt những lỗi tuyệt đối không nên mắc phải.

Các nhà tuyển dụng đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà thì khâu duyệt CV xin việc chính là một màng lọc giúp họ tìm kiếm ứng cử viên sáng giá nhất. Vậy thì, trong tư cách của một người đi tìm việc thì bạn hãy cố gắng tránh xa những lỗi mà các nhà tuyển dụng tại Vingroup cực kỳ “dị ứng”.

 

1. CV mặc lỗi chính tả và lỗi trình bày

CV mắc phải lỗi này có vẻ là điều không tưởng trong cái nhìn của nhà tuyển dụng. Bởi lẽ bạn chỉ có duy nhất một bản CV gửi đến cho họ, mà bản CV đó nhiều nhất cũng không quá hai mặt giấy A4. Vậy thì chẳng có lý do gì để những lỗi cơ bản nhất vẫn còn tồn tại trong CV xin việc của bạn.

 

2. Gửi CV kiểu “1 dành cho tất cả”

Theo lời chia sẻ của Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn và một số chuyên viên về CV khác đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà thì có rất nhiều ứng viên, từ đối tượng vừa mới tốt nghiệp cho đến những người đã từng giữ chức vụ cao ở các đơn vị sự nghiệp nào đó vẫn dễ dàng mắc phải. Chỉ một bản CV được tạo ra mà bạn có thể yên tâm gửi chúng đi rất nhiều địa chỉ tuyển dụng. Vậy thì liệu chất lượng nội dung của CV đó sẽ ra sao?

 

hướng dẫn cách viết cv xin việc vingroup hiệu quả

 

3. CV viết quá dài dòng

Có nhiều ứng viên mà chủ yếu đối tượng nhiều nhất là các sinh viên mới tốt nghiệp ra trường vì lý do có rất ít kinh nghiệm cho nên họ thường sinh ra tâm lý chống chế. Bất cứ một hoạt động nào cũng sẽ là cứu tinh để họ đưa vào phần kinh nghiệm việc làm để lấp chỗ trống cho CV.

Điều đó không được timviec365.vn khuyến khích. Vì sao thế?

Khi đã là những dạng thông tin lấp chỗ trống thì chúng đều là thông tin không cần thiết, không giúp cho bạn làm nổi bật thế mạnh của bản thân. Và đặc biệt, nhà tuyển dụng sẽ đọc được sự gượng ép ở trong đó.

Hy vọng, những thông tin được chia sẻ từ timviec365.vn trên đây sẽ kịp thời can thiệp vào bản CV xin việc vingroup mà bạn chuẩn bị gửi đi. Rất mong một vị trí mơ ước tại tập đoàn lớn này sẽ sớm nằm trong tay bạn.